Kinh nghiệm của mẹ

Phản hồi của các Mẹ về sản phẩm SONNO bimbi!

133 người đã xem

Con quấy khó ngủ, ngủ ít rồi quấy khóc, con giật mình, vặn mình, ngủ chập chờn, không sâu giấc … khiến bé còi cọc, chậm lớn. Nhiều mẹ vì thức đêm quá nhiều mà phát bệnh. Mẹ ốm, con ốm, cả gia đình mệt mỏi! Vì thế, nhiều mẹ tìm đến giải pháp Sonno bimbi với hy vọng con ngủ ngon giấc, hết quấy khóc. Vậy, hãy cùng nghe các Mẹ phản hồi sau khi sử dụng sản phẩm Sonno bimbi cho bé nhé!

ảnh đại diện bài viết Sonno 2064x1378

 

Hàng ngàn mẹ đã sử dụng Sonno bimbi thành công và phản hồi lại

Bé 1 tháng ngủ ngắn, hay giật mình và lười bú

Inbox cho Sonno, mẹ Trương Thùy Linh (Duy Tiên – Hà Nam) tâm sự: “Bé nhà mình chưa được 1 tháng, mặc dù mình cho bé bú no rồi nhưng giấc ngủ của bé rất ngắn và hay giật mình. Bé ngủ ít nên cũng lười bú lắm, không biết Sonno có cải thiện được tình trạng này không?”

Chia sẻ với các mẹ khác cũng quan tâm đến tình trạng trẻ sơ sinh vặn mình, ngủ không sâu giấc, mẹ Trương Thùy Linh chia sẻ: “Mình dùng Sonno bimbi cho bé nhà mình rồi. Lúc bé mới được hơn tháng thì mình mua về cho bé dùng, cũng dễ uống lắm. Giờ bé nhà mình 3 tháng, trộm vía bé ngủ rất ngoan, cháu có thể tự ngủ khi được bú mẹ”.

phan-hoi-sonno-bimbi-me-Truong-Thuy-Linh

Mẹ Trương Thùy Linh chia sẻ với mẹ Lê Tran sau khi sử dụng Sonno bimbi

Bé hơn 2 tháng ngủ chập chờn và quấy khóc đêm nhiều

“Ban đầu mình cũng hoang mang vì bé dùng Sonno bimbi 5 ngày rồi mà vẫn 2h sáng mới ngủ. Ông bà còn bảo càng hư hơn. Mình lo lắm. Nhưng đã tin và mua rồi nên cứ phải theo chứ. Sau thì 1h ngủ, tiếp là 11h ngủ và giờ là 9h ngủ rồi mọi người ạ. Mẹ cứ phải tin tưởng sản phẩm, con sẽ thay đổi tốt thôi” – Đây là chia sẻ của mẹ Do Quynh (Lào Cai) sau khi sử dụng Sonno bimbi cho bé.

Mấy ngày đầu chị cho bé uống thì bé cứ bị trớ hết ra, sau nhờ chuyên gia của Sonno tư vấn, chị pha với 1 lượng nhỏ sữa cho bé uống thì bé khá hợp tác. Tình trạng giấc ngủ của bé sau đó cũng cải thiện khá tốt.

Phan_hoi_sonno_Doquynh_Ngocnhu

Mẹ Do Quynh và Ngoc Như phản hồi về sản phẩm Sonno bimbi

Mẹ cũng chia sẻ thêm: “Trước đây, lúc bé nhà mình được 2 tháng 6 ngày, ban đêm ngủ hay dậy khóc, thời gian từ 10h tối đến 2h sáng. Cứ đặt xuống giường được 10 – 20 phút là lại dậy đòi bế. Mình muốn được tư vấn để bé ngủ ngoan hơn. Bé vẫn tăng cân đều, ban ngày ngủ ngon nhưng đêm đến thì quấy khóc suốt”.

Be-cua-me-Do-Quynh-Sonno-bimbi

Bé nhà me Do Quynh trộm vía kháu khỉnh sau khi cải thiện được tình trạng khóc đêm

Hàng nghìn Mẹ khác đã sử dụng sản phẩm Sonno bimbi và phản hồi lại

Mẹ Ánh Tuyết kể: “Bé nhà mình sinh được vài hôm là bắt đầu quấy khóc đêm, mình thật sự suy sụp vì gần 3 tháng trời đêm nào cũng một mình bế con đi khắp nhà. May nhờ có Sonno mà giờ bé nhà mình đã ngủ ngoan rồi”.

Ánh Tuyết

Chia sẻ của mẹ Ánh Tuyết về tình trạng của con trước và sau khi dùng Sonno bimbi

Nhờ có Sonno bimbi mà bé có được giấc ngủ ngon, phát triển tốt. Vì thế, mẹ Ánh Tuyết vui mừng chia sẻ kinh nghiệm sử dụng cho nhiều mẹ khác.

gioi-thieu-Sonno-bimbi-cho-me-khac-Anh-Tuyet

Mẹ Ánh Tuyết chia sê kinh nghiệm giúp bé ngủ ngon với mẹ khác.

Mẹ có facebook Hoàng Huyền phản hồi về sản phẩm Sonno bimbi: “Bé mới dùng 3 ngày mà đã thấy giấc ngủ sâu và ít vặn mình hơn, mẹ vui ghê”.

Hoàng Huyền

Phản hồi của mẹ Hoàng Huyền sau khi sử dụng Sonno bimbi cho bé.

Không chỉ mẹ Trương Thùy Linh, mẹ Do Quynh, mẹ Ánh Tuyết, mẹ Hoàng Huyền mà hàng nghìn mẹ khác cũng đang sử dụng sản phẩm Sonno bimbi để cải thiện tình trạng khó ngủ, ngủ không sâu giấc, hay giật mình, quấy khóc cho con và cảm thấy hài lòng, còn Mẹ thì sao?

Để được tư vấn cụ thể về tình trạng giấc ngủ của bé và giải pháp giúp bé ngủ ngon giấc tự nhiên, ba mẹ vui lòng liên hệ tổng đài chăm sóc sức khỏe 1800 8070 hoặc hotline 0976 80 7722.

Viết bình luận

Ý kiến của bạn

X

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới sản phẩm Sonno Bimbi. Bạn vui lòng để lại số điện thoại và họ tên để Chuyên viên tư vấn gọi điện lại cho bạn trong vòng 24h

X

Đơn đặt hàng Sonno bimbi

Để đặt mua hàng, các bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin vào ô bên dưới. Chúng tôi sẽ gọi điện lại để xác nhận đơn hàng trong thời gian sớm nhất

Nội thành phí ship 25.000VNĐ. Ngoại thành phí ship 35.000VNĐ. Free ship từ 2 hộp trở lên!

   

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Ý kiến của bạn