Tin tức - Sự kiện

TRAO GIẢI CUỘC THI HÁT RU SONNO GOT TALENT 2018

26 người đã xem

Các Mẹ thân mến,

Cuộc thi SONNO GOT TALENT đã kết thúc từ ngày 27/5/2018 và vì một vài lý do khách quan, cho đến nay phần quà cuối cùng cũng đã được trao tận tay Mẹ đạt giải.

Chứng kiến vẻ hân hoan của Mẹ khi nhận những món quà dù không lớn nhưng lại vô cùng ý nghĩa, BTC rất vui vì thông qua cuộc thi đã giúp thể hiện được sự gắn kết giữa Mẹ và Bé.

Cảm ơn Mẹ đã ủng hộ Sonno bimbi trong suốt thời gian qua.

TRAO GIẢI CUỘC THI HÁT RU SONNO GOT TALENT 2018 1

Kết quả cuộc thi Sonno got talent

Giải Vàng: Mẹ Hoàng Thị Huyền & bé Lê Ngọc Thanh Trà (Long Điền, Vũng Tàu)

Giải Bạc:

 • Mẹ Phạm Thị Thanh Nga & bé Trần Phương Thảo (Từ Liêm, Hà Nội).
 • Mẹ Lê Thị Thu Thủy & bé Lê Ngọc Khánh Mai (Quận 6, tp. HCM)

Giải Cống hiến:

 • Mẹ Văn Thụy Thu Trang & bé Nguyễn Ngọc Minh Quân (Đồng Nai).
 • Mẹ Đỗ Thị Nga & bé Nguyễn Minh Ngọc (Hà Nội).
 • Mẹ Lưu Thị Ngoãn & bé Nguyễn Mạnh Trường (Hà Nội).
 • Mẹ Nguyễn Thị The & bé Trịnh Gia Quý (Kiên Giang).
 • Mẹ Võ Thị Hoàng Phượng & bé Lâm Vĩnh Khang (HCM).
 • Mẹ Nguyễn Thị Diệu & bé Trần Bảo Nhân (HCM).
 • Mẹ Phạm Thị Thu Hà & bé Lê Anh Thư (Yên Bái).
 • Mẹ Vũ Trang & bé Hà Minh Quân (Hà Nội).
 • Mẹ Trần Thị Nga & bé Bùi Xuân Mai (Thái Bình).
 • Mẹ Vương Thị Hiền & bé Nguyễn Mai Anh (Hưng Yên).

Và hơn 20 Giải khuyến khích đã được trao đến cho các mẹ và bé.

Cảm nhận của các Mẹ về cuộc thi SONNO GOT TALENT

Mẹ Hoàng Huyền (Vũng Tàu) chia sẻ: “Sau khí cho bé sử dụng sản phẩm Sonno bimbi, mình rất hay theo dõi Fanpage Sonno bimbi. Ngoài tìm hiểu thông tin sản phẩm, kênh Sonno bimbi có những kiến thức rất bổ ích cho các mẹ trong quá trình nuôi con. Trong 1 lần vô tình mình thấy Sonno bimbi tổ chức cuộc thi hát ru cho Mẹ và Bé, thì mình cũng mạnh dạn quay clip để tham gia với tiêu chí vui là chính vì mình thấy đây là chương trình rất ý nghĩa. Mình cũng rất cảm ơn nhãn hàng Sonno bimbi đã tạo ra một sân chơi rất ý nghĩa. Ngoài việc giúp cho con mình ngủ ngon rồi, mình đã may mắn nhận được giải thưởng cuộc thi SONNO GOT TALENT. Mình rất cảm ơn nhãn hàng”.

Cảm nhận của các Mẹ về cuộc thi SONNO GOT TALENT 1

Chia sẻ của mẹ Hoàng Huyền khi nhận giải Sonno Got Talent

Mẹ Thu Thủy (HCM) chia sẻ: “Mình biết đến Sonno bimbi qua 1 người bạn và mua về cho bé sử dụng. Kể từ đó, mình cũng hay theo dõi fanpage Sonno bimbi và tình cờ biết đến cuộc thi hát ru SONNO GOT TALENT và 2 mẹ con cũng có tham gia để giao lưu và học hỏi kinh nghiệm chăm con của các mẹ khác. May mắn là mình đã đạt được giải Bạc của cuộc thi. Thông qua đây, mình rất cảm ơn Sonno đã giúp bé nhà mình ngủ ngon và còn may mắn nhận được quà từ Sonno nữa. Cũng mong Sonno có nhiều cuộc thi ý nghĩa như thế này để nhiều mẹ có cơ hội tham gia hơn nữa”.

Cảm nhận của các Mẹ về cuộc thi SONNO GOT TALENT 2

Mẹ Thu Thủy vui mừng chia sẻ khi nhận giải Bạc Sonno got talent

Mẹ Phạm Quỳnh Nga (Từ Liêm – Hà Nội) chia sẻ: “Sau khi sử dụng sản phẩm Sonno bimbi cho bé, mình cũng follow page “Sonno bimbi – Thảo dược chuẩn hóa châu Âu giúp bé ngủ sâu giấc tự nhiên” và cũng học hỏi được rất nhiều thông tin chia sẻ trên fanpage. Thông qua đó, mình đã biết đến cuộc thi hát ru SONNO GOT TALENT nên mình và bé đã tham gia. Rất may mắn cho mẹ con mình đã được nhiều người vote ủng hộ nên đã đạt được giải Bạc của chương trình. Thông qua chương trình này, mình cảm ơn Sonno bimbi và tất cả mọi người đã ủng hộ cho mẹ con mình. Sản phẩm này rất tốt nên các mẹ có con có tình trạng gắt ngủ, quấy khóc, giật mình, ngủ không sâu nên sử dụng Sonno bimbi cho con bởi vì đây là sản phẩm 100% từ thảo dược và không chứa chất an thần nên các mẹ hoàn toàn yên tâm cho bé yêu của mình sử dụng”.

Cảm nhận của các Mẹ về cuộc thi SONNO GOT TALENT 3

Mẹ Phạm Quỳnh Nga vui mừng vì nhận được giải thưởng Sonno got talent

Và … rất nhiều mẹ khác cũng đã nhận được những phần quà ý nghĩa từ nhà tài trợ Sonno bimbi. Thay mặt nhà tài trợ Sonno bimbi, chúc Mẹ và Bé mạnh khỏe, hạnh phúc và chia sẻ cho Sonno những câu chuyện về tình mẹ con thật ý nghĩa nhé!

Viết bình luận
sonno
điểm bán đặt hàng

Ý kiến của bạn

X

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới sản phẩm Sonno Bimbi. Bạn vui lòng để lại số điện thoại và họ tên để Chuyên viên tư vấn gọi điện lại cho bạn trong vòng 24h

X

Đơn đặt hàng Sonno bimbi

Để đặt mua hàng, các bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin vào ô bên dưới. Chúng tôi sẽ gọi điện lại để xác nhận đơn hàng trong thời gian sớm nhất

Nội thành phí ship 25.000VNĐ. Ngoại thành phí ship 35.000VNĐ. Free ship từ 2 hộp trở lên!

   

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Ý kiến của bạn