Giấc ngủ của bé

Tư vấn: Bé 23 tháng tuổi buổi tối ngủ không ngon giấc

306 người đã xem

Xin chào chuyên gia !

Cháu nhà tôi được 23 tháng tuổi, ăn uống, chiều cao, cân nặng bình thường. Tuy nhiên 1 tháng gần đây buổi tối cháu ngủ không ngon giấc, cứ 30 phút lại thức giấc quấy khóc, đòi bế mới chịu ngủ (có khi phải bế cả đêm). Ban ngày cháu đi trẻ vẫn ngủ bình thường. Xin chuyên gia tư vấn hỗ trợ. Tôi xin chân thành cảm ơn.

Tư vấn: Bé 23 tháng tuổi buổi tối ngủ không ngon giấc 1

Trả lời:

Chào bạn,

Theo như những gì bạn chia sẻ, bé nhà bạn 23 tháng rồi nhưng vẫn hay tỉnh giấc vào ban đêm, ngủ không ngon giấc, quấy khóc đêm và rất khó ngủ lại. Ở giai đoạn này, bé có thể học hỏi mọi thứ từ môi trường xung quanh, vì thế giấc ngủ sâu có vai trò rất quan trọng đối với sự phát triển của bé, ảnh hưởng đến sự phát triển chiều cao, cân nặng và khả năng nhận thức của bé. Vì thế bạn cần cải thiện tình trạng này cho bé càng sớm càng tốt nhé!

Để cải thiện tình trạng ngủ chập chờn, hay tỉnh giấc giữa đêm và quấy khóc của bé, bạn cần lưu ý các vấn đề sau:

  • Đảm bảo phòng ngủ thoáng mát, yên tĩnh, giảm ánh sáng và tiếng ồn, nhiệt độ phòng ngủ nên duy trì từ 27-28 độ C.
  • Bổ sung sản phẩm Sonno bimbi giúp cải thiện tình trạng ngủ không sâu giấc, hay tỉnh giấc và quấy khóc đêm của bé. Tùy thuộc vào giai đoạn phát triển và tình trạng giấc ngủ của bé mà liều sử dụng và cách sử dụng khác nhau để đạt hiệu quả tốt nhất. Với bé nhà bạn có thể sử dụng từ 20-30 giọt SONNO bimbi vào buổi tối trước giấc ngủ chính của bé khoảng 30 – 60 phút.

Để được tư vấn cụ thể hoặc giải đáp thắc mắc về tình trạng của bé, bạn vui lòng gọi đến tổng đài chăm sóc sức khỏe 1800 8070 hoặc hotline 0976.80.77.22 để được chuyên gia hỗ trợ.

Chúc bạn và bé mạnh khỏe!

==> Tham khảo thêm: Bí quyết giúp bé ngủ ngon

Viết bình luận
sonno
điểm bán đặt hàng

Ý kiến của bạn

X

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới sản phẩm Sonno Bimbi. Bạn vui lòng để lại số điện thoại và họ tên để Chuyên viên tư vấn gọi điện lại cho bạn trong vòng 24h

X

Đơn đặt hàng Sonno bimbi

Để đặt mua hàng, các bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin vào ô bên dưới. Chúng tôi sẽ gọi điện lại để xác nhận đơn hàng trong thời gian sớm nhất

Nội thành phí ship 25.000VNĐ. Ngoại thành phí ship 35.000VNĐ. Free ship từ 2 hộp trở lên!

   

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Ý kiến của bạn