Câu hỏi thường gặp

Thành phần sản phẩm Sonno Bimbi là gì ?
Trong sản phẩm Sonno bimbi có chứa dịch chiết tiêu chuẩn hóa của các loại dược liệu sau:
 • Hoa Lạc tiên tây (Passiflora incarnata)
 • Hoa Đoạn lá bạc (Tilia tomentosa et cordata)
 • Tía tô đất (Melissa officinalis),
 • Tinh dầu Tía tô đất.
Việc lựa chọn các loại thảo dược cũng như dạng chiết xuất thảo dược tuân thủ theo quy định nghiêm ngặt của châu Âu, cùng với quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn cGMP - Hoa Kỳ giúp đáp ứng độ an toàn cao nhất của sản phẩm dành cho đối tượng trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.
Cách sử dụng Sonno Bimbi như thế nào

Đối với trẻ trên 2 tuổi

 • Dùng 10 – 20 giọt mỗi ngày trước khi đi ngủ 30 phút, tùy theo cân nặng và mức độ khó ngủ của trẻ.
 • Nên sử dụng mỗi ngày 1 lần trước giấc ngủ chính của trẻ. Lắc kỹ trước khi dùng.
 • Có thể uống trực tiếp hoặc hòa với nước, các loại thức uống khác (trà, sữa, trà hoa cúc, nước trái cây…).

Đối với trẻ dưới 2 tuổi

Tham khảo ý kiến chuyên gia trước khi sử dụng, có thể dùng liều tối đa đến 10 giọt.

Sonno bimbi dùng được cho trẻ từ mấy tuổi?

Sản phẩm Sonno bimbi là sản phẩm chứa 100% thảo dược hữu cơ, đã được tiêu chuẩn hóa theo tiêu chuẩn cao nhất tại châu Âu, sản xuất trên dây truyền hiện đại (GMP, ISO 9001:2008, ISO 13485:2012, ISO 22000:2005) và lưu hành tại EU trên 10 năm với độ an toàn tuyệt đối. Sản phẩm có thể sử dụng cho trẻ từ tháng tuổi đầu tiên trở đi.

Những đối tượng nào nên sử dụng Sonno bimbi

Với đặc tính giúp cân bằng giấc ngủ sinh lý tự nhiên cho bé, nuôi dưỡng thần kinh, chống lại stress, giảm căng thẳng lo âu, SONNO bimbi phù hợp  cho các đối tượng:

 • Trẻ khó ngủ, ngủ không sâu giấc.
 • Trẻ hay thức giấc ban đêm, quấy khóc.
 • Trẻ bị căng thẳng thần kinh, stress.
Sonno bimbi lắng cặn có ảnh hưởng gì đến chất lượng không?

SONNO bimbi có thành phần gồm Dịch chiết toàn phần hoa Lạc tiên tây (Passiflora incarnata), hoa Đoạn lá bạc (Tilia tomentosa et cordata), lá Tía tô đất (Melissa officinalis), tinh dầu Tía tô đất nên có thể chứa cặn dược liệu là phần nạc của hoa Lạc tiên tây và hoa Đoạn lá bạc. Tuy nhiên, phần dược liệu này hoàn toàn không ảnh hưởng gì tới chất lượng của chế phẩm và có cảm giác hòa tan ngay trong khoang miệng. Người sử dụng chú ý lắc đều trước khi dùng.

Có thể pha Sonno bimbi cùng với các dung dịch khác (sữa, nước hoa quả, nước trắng...) để uống không?

Phụ huynh có thể cho trẻ uống trực tiếp hoặc pha loãng SONNO bimbi bằng các dung dịch khác như: sữa, nước hoa quả, nước trắng... mà không ảnh hưởng tới tác dụng của sản phẩm.

Có thể kết hợp SONNO bimbi cùng các thuốc khác trong đơn bác sỹ không?

Theo hướng dẫn của nhà sản xuất, SONNO bimbi có thể sử dụng khi bé đang dùng với các loại thuốc thông thường khác như: kháng sinh, kháng viêm, long đờm... mà không có tương tác nguy hại cho cơ thể.

SONNO bimbi không nên sử dụng cùng các thuốc tân dược có tác dụng an thần, ức chế thần kinh trung ương.

Dùng quá liều Sonno bimbi có sao không?

Liều sử dụng theo khuyến cáo của nhà sản xuất là:

 • Trẻ em trên 2 tuổi:

Dùng 10-20 giọt mỗi ngày trước khi đi ngủ 30 phút, tùy theo cân nặng và mức độ khó ngủ của trẻ. Sử dụng mỗi ngày 1 lần trước giấc ngủ chính của trẻ.

 • Trẻ dưới 2 tuổi:

Tham khảo ý kiến chuyên gia trước khi sử dụng, có thể dùng liều tối đa đến 10 giọt.

Lưu ý:Nên sử dụng sản phẩm liên tục trong ít nhất 1 tháng để tập luyện thói quen ngủ và dậy vào một giờ nhất định cho trẻ và có hiệu quả tốt nhất. Có thể sử dụng thành nhiều đợt trong một năm, mỗi đợt kéo dài không quá 3 tháng.

Trường hợp bé lỡ dùng quá liều 1 vài giọt thường ít gây ảnh hưởng bất lợi. Tuy nhiên, nếu sử dụng quá liều kéo dài nên tham khảo ý kiến của chuyên gia.

Sản phẩm có nắp chia giọt chính xác cho mẹ dễ dàng sử dụng, 1 lần hút tối đa được 13 giọt nên việc dùng quá liều rất hiếm xảy ra.

Mỗi lọ SONNO bimbi dùng được trong bao lâu?
1 lọ Sonno bimbi có dung tích 30ml ( tương đương 600 giọt). Với liều dùng cho trẻ từ 10-20 giọt/ ngày (tùy thuộc vào mức độ rối loạn giấc ngủ của trẻ). Do đó 1 lọ SONNO bimbi có thể dùng từ 1-2 tháng.

Ý kiến của bạn

X

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới sản phẩm Sonno Bimbi. Bạn vui lòng để lại số điện thoại và họ tên để Chuyên viên tư vấn gọi điện lại cho bạn trong vòng 24h

X

Đơn đặt hàng Sonno bimbi

Để đặt mua hàng, các bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin vào ô bên dưới. Chúng tôi sẽ gọi điện lại để xác nhận đơn hàng trong thời gian sớm nhất

Nội thành phí ship 25.000VNĐ. Ngoại thành phí ship 35.000VNĐ. Free ship từ 2 hộp trở lên!