Bé khó ngủ, ngủ không sâu giấc, hay giật mình và vặn mình

Cho e hỏi. Bé nhà e đc 1 tháng 5 ngày. Bé thường xuyên khó ngủ, gắt ngủ rất lâu nhưng k ngủ đc, thường phải bế 2-3h mới ngủ lim dim. Khi ngủ cũng k đc sâu giấc, hay giật mình, đặc biệt rất hay vặn mình (10p/lần). Đêm bé chỉ ngủ đc khoảng 5h, ngày cũng thế, chỉ 4,5h nhưng rất chập chờn. Bé khó ngủ nên hay quấy khóc. Bé uống vitamin D3 từ lúc sinh, sau 1 tháng uống thêm dầu gan cá Tuyết (do bsi kê lúc sinh). E vừa đặt mua 1 lọ sonno. Đc tư vấn 10 giọt/lần tầm 7-8h tối. Cho e hỏi như thế 1 lọ sẽ uống đc khoảng bao lâu, và nên uống kéo đai trong thời gian bao lâu thì dừng?

Trả lời

Chào Lan Thu,

Nếu bé nhà bạn đang uống vitamin D3 và dầu gan cá, bạn cứ tiếp tục sử dụng các sản phẩm này nhé. Bạn nên cho bé uống vitamin D3 vào buổi sáng. Còn Sonno bimbi bạn cho con uống vào buổi tối.

Với trường hợp của bé 1 tháng 5 ngày ngủ không sâu giấc, hay giật mình và vặn mình, bạn nên cho bé uống 10 giọt/lần vào buổi tối trước giấc ngủ chính của bé (tức là khoảng 19:00-20:00 tối).
1 chai Sonno bimbi chứa 30ml siro thảo dược nên có thể sử dụng được trong vòng từ 30-40 ngày bạn nhé. Bạn nên cho con sử dụng 1 liệu trình tối thiểu từ 2-3 chai và sau đó có thể dừng lại để tạo cho bé nếp ngủ sâu giấc tự nhiên nha.
Để được tư vấn cụ thể về tình trạng của bé, bạn vui lòng gọi đến hotline 0976.80.77.22 để được chuyên gia hỗ trợ.
Chúc bạn và bé mạnh khỏe!

Viết bình luận

Ý kiến của bạn

X

Đơn đặt hàng Sonno bimbi

Để đặt mua hàng, các bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin vào ô bên dưới. Chúng tôi sẽ gọi điện lại để xác nhận đơn hàng trong thời gian sớm nhất

Free ship nội thành Hà Nội hoặc từ 2 hộp trở lên. Ngoại thành phí ship 20k