Trẻ 9 tháng tuổi thức dậy nhiều lần giữa đêm

Thư bác sỹ, con cháu được gần 9 tháng tuổi, buổi tối cháu có cho bé ăn dặm hết một đĩa bột nhưng đêm nào ngủ cháu cũng hay cựa quậy và đòi bú tầm 5, 6 lần cho cháu hỏi cháu có thể mua sản phẩm sonno để hỗ trợ bé ngủ sâu giấc không?

Trả lời

Chào bạn Tuyết Nhung,

Thông thường, trẻ 9 tháng đã ăn bột có thể ngủ trọn giấc vào ban đêm từ tối đến sáng mà không cần ăn giữa đêm. Việc bé hay tỉnh dậy vào ban đêm đòi bú là do bé ngủ không sâu giấc và thói quen bú kéo dài nên bé chỉ ngủ khi được ngậm ti mẹ. Để cải thiện tình trạng cựa quậy và đòi ăn nhiều lần ban đêm của con, bạn có thể áp dụng các giải pháp sau:

  • Cho bé bú no trước khi đi ngủ: Ngoài việc cho con ăn bột vào buổi tối, mẹ nên cho con bú no trước khi đi ngủ.
  • Tạo không gian thoáng đãng, yên tĩnh, giảm tiếng ồn khi bé ngủ: đảm bảo nhiệt độ phòng duy trì ở nhiệt độ 26-28 độ C. Điều này sẽ khiến con có cảm giác thư thái và ngủ ngon giấc tự nhiên hơn.
  • Sử dụng sản phẩm Sonno bimbi từ 15 - 25 giọt/lần vào buổi tối khoảng 30 phút trước khi đi ngủ. Sonno bimbi với 100% thảo dược chuẩn hóa châu Âu an toàn tuyệt đối cho trẻ nhỏ, giúp bé ngủ sâu giấc tự nhiên, giảm tình trạng trẻ thức dậy nhiều lần vào ban đêm.

Để được tư vấn cụ thể về tình trạng của bé, bạn vui lòng gọi đến Hotline: 0976.80.77.22 để được chuyên gia hỗ trợ.

Chúc bạn và bé mạnh khỏe!

Viết bình luận

Nếu bé nhà bạn mất ngủ, ngủ không ngon, ngủ không sâu giấc, hay quấy khóc đêm. Hãy để lại SỐ ĐIỆN THOẠI tại đây, chuyên gia sẽ gọi điện tư vấn cho bạn ngay!

sonno
điểm bán đặt hàng

Ý kiến của bạn

X

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới sản phẩm Sonno Bimbi. Bạn vui lòng để lại số điện thoại và họ tên để Chuyên viên tư vấn gọi điện lại cho bạn trong vòng 24h

X

Đơn đặt hàng Sonno bimbi

Để đặt mua hàng, các bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin vào ô bên dưới. Chúng tôi sẽ gọi điện lại để xác nhận đơn hàng trong thời gian sớm nhất

Nội thành phí ship 25.000VNĐ. Ngoại thành phí ship 35.000VNĐ. Free ship từ 2 hộp trở lên!