Bé 14 tháng tuổi đêm ngủ không sâu giấc sử dụng Sonno được không?

Con nhà em được 14 tháng, chưa biết đi, ngủ không sâu giấc về đêm có sử dụng sonno bimbi được không ạ?

Trả lời

Chào bạn Hải,

Sản phẩm Sonno bimbi được khuyến cáo sử dụng cho bé từ 0 tháng tuổi nên với bé nhà bạn, 14 tháng thì hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm Sonno bimbi bạn nhé.

Sonno bimbi chứa 100% thảo dược chuẩn hóa châu Âu, bao gồm dịch chiết 3 loại thảo dược là Tía tô đất, hoa Lạc tiên tây và hoa Đoạn lá bạc, có tác dụng an dịu thần kinh, giúp bé ngủ sâu giấc tự nhiên. Khi bé ngủ sâu giấc sẽ kích thích tăng tiết hormone tăng trưởng gấp 4-5 lần so với bình thường, giúp bé phát triển toàn diện cả về xương khớp, cân nặng, chiều cao và trí tuệ. Do đó, bạn cần cải thiện sớm tình trạng này cho bé nhé.

Để được tư vấn cụ thể về tình trạng của bé, bạn vui lòng gọi đến hotline 0976.80.77.22 để được chuyên gia hỗ trợ.

Chúc bạn và bé mạnh khỏe!

==> ĐỌC THÊM: Bí quyết giúp bé ngủ sâu giấc

Viết bình luận

Nếu bé nhà bạn mất ngủ, ngủ không ngon, ngủ không sâu giấc, hay quấy khóc đêm. Hãy để lại SỐ ĐIỆN THOẠI tại đây, chuyên gia sẽ gọi điện tư vấn cho bạn ngay!

sonno
điểm bán đặt hàng

Ý kiến của bạn

X

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới sản phẩm Sonno Bimbi. Bạn vui lòng để lại số điện thoại và họ tên để Chuyên viên tư vấn gọi điện lại cho bạn trong vòng 24h

X

Đơn đặt hàng Sonno bimbi

Để đặt mua hàng, các bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin vào ô bên dưới. Chúng tôi sẽ gọi điện lại để xác nhận đơn hàng trong thời gian sớm nhất

Nội thành phí ship 25.000VNĐ. Ngoại thành phí ship 35.000VNĐ. Free ship từ 2 hộp trở lên!