Bé 3 tháng tuổi thường xuyên ngủ ngày và cày đêm

Bé nhà em được gần 3 tháng tuổi. Bé hay ngủ ngày cày đêm. Khi ngủ thì k sâu giấc. Hay giật mình. Chỉ cần 1 tiếng động nhỏ cũng làm bé thức giấc và quấy khóc. Khi ngủ kể cả khi bú. Bé đổ mồ hôi đầu rất nhiều. Ở tóc bé bị rụng vành khăn.

Trả lời

Chào Phương Vy,

Đối với tình trạng của bé, bạn có thể áp dụng một vài biện pháp sau:

  • Tắm nắng thường xuyên cho bé để cải thiện tình trạng rụng tóc vành khăn và ra mồ hôi trộm.
  • Mặc đồ thoáng mát cho bé khi đi ngủ, không nên để quá nhiều chăn gối hoặc đồ chơi trên giường ngủ của bé. Nhiệt độ phòng tốt nhất nên duy trì ở 27-28 độ C.
  • Đảm bảo không gian ngủ yên tĩnh, giảm ánh sáng và tiếng ồn, đặc biệt vào ban đêm.
  • Bổ sung 10-15 giọt Sonno bimbi cho bé, giúp cải thiện tình trạng bé ngủ không sâu giấc, hay giật mình và quấy khóc nhiều vào ban đêm. Khi bé ngủ sâu giấc, tình trạng ra mồ hôi trộm và rụng tóc vành khăn của bé cũng sẽ được cải thiện.
  • Để được tư vấn cụ thể về tình trạng của bé, bạn vui lòng gọi đến hotline 0976.80.77.22 để được chuyên gia hỗ trợ.

Chúc bạn và bé mạnh khỏe!

==> ĐỌC THÊM: Giải pháp trị khóc đêm ở trẻ

Viết bình luận

Nếu bé nhà bạn mất ngủ, ngủ không ngon, ngủ không sâu giấc, hay quấy khóc đêm. Hãy để lại SỐ ĐIỆN THOẠI tại đây, chuyên gia sẽ gọi điện tư vấn cho bạn ngay!

sonno
điểm bán đặt hàng

Ý kiến của bạn

X

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới sản phẩm Sonno Bimbi. Bạn vui lòng để lại số điện thoại và họ tên để Chuyên viên tư vấn gọi điện lại cho bạn trong vòng 24h

X

Đơn đặt hàng Sonno bimbi

Để đặt mua hàng, các bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin vào ô bên dưới. Chúng tôi sẽ gọi điện lại để xác nhận đơn hàng trong thời gian sớm nhất

Nội thành phí ship 25.000VNĐ. Ngoại thành phí ship 35.000VNĐ. Free ship từ 2 hộp trở lên!