Bé sơ sinh được 1 tháng 3 ngày ngủ không ngon hay khóc đêm

Bé nha chau sinh được 1 tháng 3 ngày mà bé ngủ không ngon hay khóc đêm, bé cũng hay bị giật mình nữa

Trả lời

Chào Thùy Vân,

Trẻ 1 tháng tuổi ngủ không ngon giấc, hay giật mình và quấy khóc đêm là tình trạng khá phổ biến. Để cải thiện tình trạng này, bạn có thể tham khảo các biện pháp sau:

  • Mặc đồ thoáng mát cho bé, không nên chèn quá nhiều chăn gối xung quanh bé vì điều này có thể khiến bé bứt rứt khó ngủ và ngủ không sâu giấc.
  • Tạo không gian ngủ thoáng mát, yên tĩnh, giảm ánh sáng và tiếng ồn. Bé chưa quen với môi trường ngoài bụng mẹ nên đôi khi chỉ một tiếng động nhẹ hoặc tiếng chuông điện thoại ... cũng có thể khiến bé giật mình và quấy khóc.
  • Bổ sung 8-10 giọt Sonno bimbi cho bé vào buổi tối khoảng 30 phút trước giấc ngủ chính của bé, giúp bé ngủ sâu giấc tự nhiên, cải thiện tình trạng quấy khóc đêm cho bé.

Để được tư vấn cụ thể về tình trạng của bé, bạn vui lòng gọi đến hotline 0976.80.77.22 để được chuyên gia hỗ trợ.

Chúc bạn và bé mạnh khỏe!

==> ĐỌC THÊM: Bí quyết giúp bé ngủ ngon

Viết bình luận

Nếu bé nhà bạn mất ngủ, ngủ không ngon, ngủ không sâu giấc, hay quấy khóc đêm. Hãy để lại SỐ ĐIỆN THOẠI tại đây, chuyên gia sẽ gọi điện tư vấn cho bạn ngay!

sonno
điểm bán đặt hàng

Ý kiến của bạn

X

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới sản phẩm Sonno Bimbi. Bạn vui lòng để lại số điện thoại và họ tên để Chuyên viên tư vấn gọi điện lại cho bạn trong vòng 24h

X

Đơn đặt hàng Sonno bimbi

Để đặt mua hàng, các bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin vào ô bên dưới. Chúng tôi sẽ gọi điện lại để xác nhận đơn hàng trong thời gian sớm nhất

Nội thành phí ship 25.000VNĐ. Ngoại thành phí ship 35.000VNĐ. Free ship từ 2 hộp trở lên!