Bé 1 tháng hay quấy khóc đêm

Bé e được 1 tháng rưỡi. Trong tháng ngủ rất ngoan.  Nhưng tư khi ra tháng bé ngủ ngày hay giật mình phải ôm vào long mới  chịu ngủ.  Ban đêm bé khóc suốt dỗ ngủ lại rất khó.  Đêm bé hay thức  tới sáng mới ngủ. Bác sĩ tư vấn giúp em ạ.

Trả lời

Chào bạn Bảo Xuyên,

Rất nhiều trẻ nhỏ, đặc biệt là trẻ dưới 1 tuổi thường xuyên có hiện tượng bé ngủ không sâu giấc, hay giật mình và hay quấy khóc đêm. Điều này không chỉ ảnh hưởng đếm sự phát triển của trẻ mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe của ba mẹ khi phải liên tục thức đêm trong con. Để khắc phục tình trạng khóc đêm, ngủ không sâu giấc của trẻ, ba mẹ có thể áp dụng một số biện pháp sau:

  • Tạo cho bé 1 không gian ngủ lý tưởng: giảm tiếng ồn, ánh sáng khi bé đang ngủ. Nhiệt độ trong phòng nên duy trì ở 26-28 độ C. Không gian thông thoáng, hạn chế tiếp khách trong phòng ngủ của bé.
  • Kiểm tra tã bỉm của bé: đảm bảo bỉm luôn khô thoáng, tránh để bỉm ướt quá lâu khiến bé khó chịu, thậm chí bé dễ bị cảm lạnh khi bỉm ướt quá lâu.
  • Cho con ăn đủ no trước khi đi ngủ: trẻ hơn 1 tháng thường 2-3 tiếng ăn 1 lần. Vì thế, ba mẹ nên lưu ý cho con ăn khi con đói nhé.
  • Sử dụng 10-15 giọt Sonno bimbi - 100% Thảo dược chuẩn hóa châu Âu, giúp bé ngủ sâu giấc tự nhiên, giảm giật mình và quấy khóc vào ban đêm.

Để được tư vấn chi tiết hơn về tình trạng của bé, vui lòng gọi Hotline: 0976.80.77.22 để được chuyên gia hỗ trợ.

Chúc bé và bạn mạnh khỏe!

Viết bình luận

Nếu bé nhà bạn mất ngủ, ngủ không ngon, ngủ không sâu giấc, hay quấy khóc đêm. Hãy để lại SỐ ĐIỆN THOẠI tại đây, chuyên gia sẽ gọi điện tư vấn cho bạn ngay!

sonno
điểm bán đặt hàng

Ý kiến của bạn

X

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới sản phẩm Sonno Bimbi. Bạn vui lòng để lại số điện thoại và họ tên để Chuyên viên tư vấn gọi điện lại cho bạn trong vòng 24h

X

Đơn đặt hàng Sonno bimbi

Để đặt mua hàng, các bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin vào ô bên dưới. Chúng tôi sẽ gọi điện lại để xác nhận đơn hàng trong thời gian sớm nhất

Nội thành phí ship 25.000VNĐ. Ngoại thành phí ship 35.000VNĐ. Free ship từ 2 hộp trở lên!