Cho hỏi uống Sonno có ảnh hưởng gì đến thần kinh của trẻ không?

Cho em hỏi. uống thuốc này có ảnh hưởng gì đến thần kinh của trẻ không ak? Bé nhà em lúc mới sinh ngủ rất ngoan không quấy khóc. từ lúc 1 tuổi rưỡi đến giờ hơn 2 tuổi, chưa có đêm nào ngủ ngon đến sáng. đêm nào cũng ngồi dậy khóc như có ngưới đánh vậy, rất khó dỗ.

Trả lời

Chào bạn Mai,

Sản phẩm Sonno bimbi chứa 100% thảo dược chuẩn hóa châu Âu, được sản xuất tại Ý theo tiêu chuẩn cGMP-Hoa Kỳ, đảm bảo các tiêu chuẩn cao nhất của châu Âu, không chứa chất bảo quản, không chứa kim loại nặng và không dư lượng thuốc bảo vệ thực vật. Do đó, an toàn tuyệt đối cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Sonno bimbi giúp ổn định hệ thần kinh của trẻ, bé sẽ ngủ sâu giấc tự nhiên và tỉnh dậy tỉnh táo vào ngày hôm sau.

Đối với tình trạng bé nhà bạn hơn 2 tuổi, thường tỉnh giấc và quấy khóc nhiều ban đêm, bạn nên bổ sung sớm Sonno bimbi cho bé vì đây là độ tuổi bé cần ngủ sâu giấc để phát triển toàn diện thể chất và trí tuệ. Khi bé ngủ sâu giấc sẽ kích thích tuyến tiền yên tiết hormone tăng trưởng cao gấp 4-5 lần bình thường. Nếu tình trạng của bé nhà bạn kéo dài, có thể sẽ khiến bé lười ăn, chậm tăng cân và chiều cao.

Để được tư vấn cụ thể về tình trạng của bé, bạn vui lòng gọi đến hotline 0976.80.77.22 để được chuyên gia hỗ trợ.

Chúc bạn và bé mạnh khỏe!

==> ĐỌC THÊM: Giải pháp trị khóc đêm ở trẻ

Viết bình luận
sonno
điểm bán đặt hàng

Ý kiến của bạn

X

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới sản phẩm Sonno Bimbi. Bạn vui lòng để lại số điện thoại và họ tên để Chuyên viên tư vấn gọi điện lại cho bạn trong vòng 24h

X

Đơn đặt hàng Sonno bimbi

Để đặt mua hàng, các bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin vào ô bên dưới. Chúng tôi sẽ gọi điện lại để xác nhận đơn hàng trong thời gian sớm nhất

Nội thành phí ship 25.000VNĐ. Ngoại thành phí ship 35.000VNĐ. Free ship từ 2 hộp trở lên!