Trẻ khóc đêm

Con tôi 12 ngày tuổi con tôi ngủ ngày nhưng không được sâu giấc hay giật mình và thường hay thức đêm nhiều khi còn khóc

Trả lời

Chào anh Đạt,

Trẻ ngủ hay giật mình và quấy khóc đêm là tình trạng khá phổ biến, đặc biệt ở trẻ sơ sinh. Tuy nhiên, nếu tình trạng này kéo dài sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển cân nặng, chiều cao và đặc biệt là khả năng nhận thức của bé sau này.

Để cải thiện tình trạng ngủ không sâu giấc, hay giật mình và quấy khóc của bé, anh có thể áp dụng một số phương pháp sau:

  • Đảm bảo phòng ngủ của bé phải tuyệt đối yên tĩnh, giảm tuyệt đối ánh sáng và tiếng ồn khi bé ngủ. Hệ thần kinh của bé còn non nớt nên rất nhạy cảm với yếu tố kích thích từ môi trường xung quanh, nên ngay cả một tiếng động nhẹ cũng có thể khiến bé giật mình, tỉnh giấc và quấy khóc đêm.
  • Đảm bảo cho bé luôn no bụng: thể tích dạ dày của trẻ sơ sinh rất nhỏ nên cứ 2-3h bé cần bú 1 lần. Vì thế, mẹ cần lưu ý cho bé bú ngay khi bé có dấu hiệu đói như ọ ẹ hoặc mút tay để tránh trường hợp bé đói, cáu và quấy khóc không dỗ dành được.
  • Tắm nắng thường xuyên cho bé để cải thiện vàng da và chống còi xương
  • Bổ sung 5-8 giọt siro thảo dược Sonno bimbi cho bé, giúp bé ngủ ngon giấc tự nhiên và cải thiện tình trạng quấy khóc đêm của bé. Khi bé sử dụng Sonno bimbi, cứ 2-3h bé vẫn dậy ăn bình thường và ngủ tiếp nhé.

Để được tư vấn cụ thể về tình trạng của bé, anh Đạt vui lòng gọi đến hotline 0976.80.77.22 để được chuyên gia hỗ trợ.

Chúc anh và bé mạnh khỏe!

Viết bình luận

Nếu bé nhà bạn mất ngủ, ngủ không ngon, ngủ không sâu giấc, hay quấy khóc đêm. Hãy để lại SỐ ĐIỆN THOẠI tại đây, chuyên gia sẽ gọi điện tư vấn cho bạn ngay!

sonno
điểm bán đặt hàng

Ý kiến của bạn

X

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới sản phẩm Sonno Bimbi. Bạn vui lòng để lại số điện thoại và họ tên để Chuyên viên tư vấn gọi điện lại cho bạn trong vòng 24h

X

Đơn đặt hàng Sonno bimbi

Để đặt mua hàng, các bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin vào ô bên dưới. Chúng tôi sẽ gọi điện lại để xác nhận đơn hàng trong thời gian sớm nhất

Nội thành phí ship 25.000VNĐ. Ngoại thành phí ship 35.000VNĐ. Free ship từ 2 hộp trở lên!