Tre ngủ không sâu giấc và hay quấy khóc đêm

Cho con hoi bé nha con được 1 tháng 3 ngày bé ngủ không sâu giấc hay khóc đêm bù thi khóc

Trả lời

Chào bạn Thùy Vân,

Cảm ơn bạn đã đặt gửi câu hỏi đến chuyên mục Chuyên gia tư vấn trên website:sonno.vn. Câu hỏi của bạn các chuyên gia trả lời như sau:

Trẻ 1 tháng 3 ngày hay quấy khóc đêm có thể do một vài nguyên nhân:

  • Bé gặp vấn đề căng thẳng thần kinh: trẻ nhỏ rất dễ bị tác động bởi các yếu tố như tiếng ồn, ánh sáng, không gian nóng bức, ... dẫn đến tình trạng bé bị căng thẳng. Đây là 1 trong những nguyên nhân hàng đầu khiến trẻ quấy khóc đêm.
  • Bé bị đầy hơi, khó chịu bụng: hiện tượng đầy hơi, chướng bụng khá phổ biến ở trẻ sơ sinh. Bạn nên lưu ý không nên cho con ăn quá no mỗi lần mà nên chia nhỏ cho bé bú (khoảng 2 - 3 tiếng bé cần bú 1 lần).

Đọc thêm: Nguyên nhân bé khóc đêm và cách xử lý

Để cải thiện tình trạng quấy khóc đêm của con, bạn có thể áp dụng một số cách sau:

  • Tạo không gian thoáng đãng cho bé: Ba mẹ phải đảm bảo môi trường đặc biệt yên tĩnh, giảm ánh sáng và tiếng ồn để đảm bảo cho giấc ngủ của con được sâu giấc. Ngoài ra, nên mặc thông thoáng cho bé, đặc biệt là về mùa hè, nhiệt độ trong phòng nên duy trì ở 26-28 độ, đảm bảo không gian thoáng đãng.
  • Cho con ăn đủ no: dạ dày (bao tử) trẻ có kích thước rất nhỏ nên bé thường đòi ăn liên tục (khoảng 2-3h). Do đó, khi ba mẹ thấy con khóc, việc đầu tiên là phải kiểm tra xem có phải con đói không và cho con ăn kịp thời. Tránh để tình trạng con quấy khóc liên tục thành thói quen.
  • Đảm bảo quần áo và bỉm của con luôn được khô thoáng.
  • Sử dụng sản phẩm Sonno bimbi - 100% Thảo dược chuẩn hóa châu Âu giúp bé ngon giấc tự nhiên, cải thiện tình trạng quấy khóc đêm cho bé.

Chúc bé mạnh khỏe!

Viết bình luận

Nếu bé nhà bạn mất ngủ, ngủ không ngon, ngủ không sâu giấc, hay quấy khóc đêm. Hãy để lại SỐ ĐIỆN THOẠI tại đây, chuyên gia sẽ gọi điện tư vấn cho bạn ngay!

sonno
điểm bán đặt hàng

Ý kiến của bạn

X

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới sản phẩm Sonno Bimbi. Bạn vui lòng để lại số điện thoại và họ tên để Chuyên viên tư vấn gọi điện lại cho bạn trong vòng 24h

X

Đơn đặt hàng Sonno bimbi

Để đặt mua hàng, các bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin vào ô bên dưới. Chúng tôi sẽ gọi điện lại để xác nhận đơn hàng trong thời gian sớm nhất

Nội thành phí ship 25.000VNĐ. Ngoại thành phí ship 35.000VNĐ. Free ship từ 2 hộp trở lên!