Tin tức - Sự kiện

Hội thảo khoa học tại Bệnh viện Nhi Trung ương

5 người đã xem

Buổi Hội thảo diễn ra vào ngày 29/03/2019 tại Bệnh viện Nhi Trung ương với sự tham gia của gần 30 bác sĩ, y sĩ và điều dưỡng tại Khoa Sơ sinh và đại diện Công ty Cổ phần Dược phẩm Delap. Tại đây, các bác sĩ thảo luận sôi nổi về các vấn đề liên quan đến giấc ngủ, dinh dưỡng cho trẻ sơ sinh và các chế phẩm an toàn từ Thảo dược chuẩn hóa châu Âu dành cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Hội thảo khoa học tại Bệnh viện Nhi Trung ương 1

Liên quan đến vấn đề giấc ngủ của trẻ sơ sinh, nhiều bác sĩ cho rằng, trẻ nhỏ cần ngủ sâu giấc và ngủ đủ giấc mới đảm bảo được sự phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ cho trẻ. Việc trẻ ngủ không sâu giấc, hay giật mình, vặn mình hoặc quấy khóc kéo dài sẽ ảnh hưởng đến trẻ và cần thiết phải cải thiện sớm tình trạng này cho bé.

Đồng thời, việc bổ sung chất thiết yếu cho trẻ sơ sinh như Omega 3, Omega 6, Omega 9 … là cần thiết giúp phát triển thị giác và não bộ cho trẻ.

Hội thảo khoa học tại Bệnh viện Nhi Trung ương 2

Khi nói về nhóm sản phẩm thảo dược chuẩn hóa châu Âu FITOBIMBI với đại diện 2 sản phẩm Sonno bimbi và Omega Junior, các bác sĩ khá ủng hộ nhóm sản phẩm này, bởi:

  • Thành phần từ 100% thảo dược, đã được kiểm soát nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn cGMP-Hoa Kỳ
  • Hầu hết thảo dược này đều được khuyến cáo sử dụng an toàn cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.
  • Thảo dược được nuôi trồng đảm bảo Non-GMO, loại bỏ hoàn toàn độc tố, vi nấm và những chất có hại cho trẻ nhỏ.

Chia sẻ với chúng tôi, bác sĩ tại khoa Sơ sinh, Bệnh viện Nhi Trung ương cảm thấy khá hài lòng về hiệu quả và độ an toàn nhóm sản phẩm FITOBIMBI. Nhiều bé gặp tình trạng rối loạn giấc ngủ đã được tư vấn dùng SONNO bimbi và đáp ứng khá tốt.

Hội thảo khoa học tại Bệnh viện Nhi Trung ương 3

Kết thúc buổi hội thảo, các bác sĩ cũng hy vọng sẽ có nhiều buổi chia sẻ về bệnh lý và giải pháp chăm sóc sức khỏe an toàn từ thảo dược chuẩn hóa châu Âu, đảm bảo trẻ em tại Việt Nam được chăm sóc bởi các sản phẩm an toàn, hiệu quả tốt như nhóm sản phẩm FITOBIMBI.

 

Viết bình luận
sonno
điểm bán đặt hàng

Ý kiến của bạn

X

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới sản phẩm Sonno Bimbi. Bạn vui lòng để lại số điện thoại và họ tên để Chuyên viên tư vấn gọi điện lại cho bạn trong vòng 24h

X

Đơn đặt hàng Sonno bimbi

Để đặt mua hàng, các bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin vào ô bên dưới. Chúng tôi sẽ gọi điện lại để xác nhận đơn hàng trong thời gian sớm nhất

Nội thành phí ship 25.000VNĐ. Ngoại thành phí ship 35.000VNĐ. Free ship từ 2 hộp trở lên!

   

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Ý kiến của bạn