Chưa được phân loại

Nguyễn Ngọc Hồng

288 người đã xem

Nguyễn Ngọc Hồng 1?Nguyễn Ngọc Hồng 2?Nguyễn Ngọc Hồng 3?Người xưa có câu ” Có nuôi con mới biết lòng cha me” quả thật không sai chút nào các chị em nhỉ?
Nhớ hồi sinh cu Bin mới cực làm sao, suốt hành trình thai kì thì mẹ nghén nặng vô cùng mệt mỏi, tới hồi sinh lại quá ngày dự sinh chờ mãi cuối cùng bước sang tuần 41 ảnh mới chịu chui ra. Lúc mang bầu cứ nghĩ sinh ra rồi sẽ khoẻ hơn, ai dè nuôi con mỗi chặng đường một nỗi lo khác nhau.

Nguyễn Ngọc Hồng 4
Mấy ngày đầu ảnh còn quen với nếp sinh hoạt hồi ở trong bụng mẹ nên ăn ngủ cũng ngoan, nhưng khi được hơn nửa tháng thì mẹ mới biết tay ảnh. Ban ngày thì anh ngủ mà cứ phải ngủ trên tay mới chịu, hễ cứ đặt xuống giường là ảnh tỉnh, vậy nên suốt ngày bố mẹ và bà nội cứ phải thay phiên nhau cho anh ngủ trên tay. Ban ngày còn đỡ, sợ nhất là ban đêm. Hồi đó cứ mong trời đừng tối vì nói thật là đến tối là mẹ cứ run vì ảnh khóc ngằn ngặt dù dỗ kiểu gì cũng không xong, đêm nào cũng khóc từ 10h tới 2-3 giờ sáng mới chịu ngủ được chút. Ai cũng bảo khóc dạ đề, mẹ thì cứ sợ ảnh thiếu chất hay bị gì nên tìm đủ mọi cách, từ việc chăm chỉ phơi nắng cho ảnh mỗi ngày, rồi mẹ ăn uống, bỏ sung dinh dưỡng cho đủ chất, uống các loại vitamin dưỡng chất… rồi đủ các cách mọi người chỉ chặt cành dâu về để đầu giường, chặt cây xương rồng về treo trước cửa phòng… Ban ngày cố gắng để cho anh chơi để ban đêm ngủ… Thế nhưng vẫn không ăn thua gì, giờ nghĩ lại mà mẹ vẫn còn khiếp, con khóc đêm, mẹ không ngủ đủ giấc, mệt mỏi, phờ phạc rồi sữa ít đi và luôn bị ám ảnh và lo sợ mỗi khi đêm xuống. Mãi sau này đọc nhiều thì mẹ Bin mới biết có những dấu hiệu trầm cảm xuất hiện… nhưng cũng may tình trạng khóc đêm của ảnh cũng ké dài có 2 tháng đầu sang thứ 3 thì đỡ hẳn dần.

Nguyễn Ngọc Hồng 5
Rút kinh nghiệm từ anh Hai nên khi có em Bo mẹ đã tìm hiểu và chuẩn bị sẵn sàng tâm lí để đối phó nếu tình trạng khóc đêmcủa anh Bin tái diễn lại ở em Bo. Nói thật là dù mẹ chuẩn bị tâm lí nhưng mà vẫn run.
Không như anh Bin tới em Bo mẹ thủ sẵn trong nhà lọ SONNO bimbi – một sản phẩm nằm trong chuỗi các sản phẩm thảo dược chuẩn hóa Châu Âu mà hôm trước mẹ Bin có chia sẻ hôm trước.Vì là sản phẩm chiết xuất từ thảo dược nên mẹ Bin rất yên tâm vì chiết xuất từ thảo dược nên an toàn cho cả trẻ sơ sinh.
Mỗi ngày mẹ cho Bo uống mỗi ngày 10-15 giọt trước giấc ngủ chính của ẻm nên trộm vía em ngủ ngon và không quấy khóc đêm như hồi anh Hai. Đêm em dậy bú 2-3 lần rồi lại ngủ ngon trở lại. Trộm vía em ngủ ngon, ăn ngon nên tăng kí đều và nhanh nhẹn, cứng cáp. Mẹ em cũng được hưởng ké, ngủ ngon ngủ đủ giấc nên không còn cảm giác lo sợ mỗi khi đêm về như hồi chăm anh Bin.

Sản phẩm SONNO BIMBI là sản phẩm được chiết xuất từ thảo dược Châu Âu được chuẩn hoá nên mẹ Bin yên tâm lắm. Có vài mẹ thân thiết với mẹ Bin cũng sử dụng và thấy hiệu quả tốt. Gì chứ con ngủ ngon và phát triển toàn diện là mẹ yên tâm nhất nè. Bởi không gì stress bằng việc nuôi con mà không được ngủ đủ giấc và đủ thứ chuyện phải lo thì dễ bị trầm cảm

Viết bình luận
sonno
điểm bán đặt hàng

Ý kiến của bạn

X

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới sản phẩm Sonno Bimbi. Bạn vui lòng để lại số điện thoại và họ tên để Chuyên viên tư vấn gọi điện lại cho bạn trong vòng 24h

X

Đơn đặt hàng Sonno bimbi

Để đặt mua hàng, các bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin vào ô bên dưới. Chúng tôi sẽ gọi điện lại để xác nhận đơn hàng trong thời gian sớm nhất

Nội thành phí ship 25.000VNĐ. Ngoại thành phí ship 35.000VNĐ. Free ship từ 2 hộp trở lên!

   

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Ý kiến của bạn