Bác sĩ cho hỏi uống Sonno thì trong bao lâu sẽ có tác dụng?

Bác sĩ cho mình hỏi, uống thuốc sau bao lâu thì có tác dụng ạ, và có lỡ uống quá quy định thì có sao không ạ

Trả lời

Chào bạn Như,

Sản phẩm Sonno bimbi hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên nên tùy theo cơ địa từng bé, thời gian đáp ứng sẽ là khác nhau. Trung bình khoảng từ 7-10 ngày là bạn có thể thấy cải thiện rõ rệt nhé.

Tùy theo cân nặng và tình trạng của từng bé mà chuyên gia sẽ hướng dẫn bạn sử dụng liều khác nhau. Vì thế, bạn nên sử dụng đúng theo sự hướng dẫn của chuyên gia nhé. Vì sản phẩm từ thảo dược rất an toàn cho trẻ nhỏ nên trong trường hợp có lỡ uống quá quy định thì bạn cũng không nên quá lo lắng nhé. Liều tiếp theo bạn chỉ cần điều chỉnh theo liều chuyên gia đã hướng dẫn bạn là được nha.

Để được tư vấn cụ thể về tình trạng của bé cũng như cách sử dụng sản phẩm Sonno bimbi đạt hiệu quả tốt nhất, bạn vui lòng gọi đến hotline 0976.80.77.22 để được chuyên gia hỗ trợ.

Chúc bạn và bé mạnh khỏe!

==> ĐỌC THÊM: Tác dụng của sonno bimbi

Viết bình luận

Nếu bé nhà bạn mất ngủ, ngủ không ngon, ngủ không sâu giấc, hay quấy khóc đêm. Hãy để lại SỐ ĐIỆN THOẠI tại đây, chuyên gia sẽ gọi điện tư vấn cho bạn ngay!

sonno
điểm bán đặt hàng

Ý kiến của bạn

X

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới sản phẩm Sonno Bimbi. Bạn vui lòng để lại số điện thoại và họ tên để Chuyên viên tư vấn gọi điện lại cho bạn trong vòng 24h

X

Đơn đặt hàng Sonno bimbi

Để đặt mua hàng, các bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin vào ô bên dưới. Chúng tôi sẽ gọi điện lại để xác nhận đơn hàng trong thời gian sớm nhất

Nội thành phí ship 25.000VNĐ. Ngoại thành phí ship 35.000VNĐ. Free ship từ 2 hộp trở lên!