Cách nuôi dạy trẻ

Mẹ hát ru – con ngoan ngủ khỏe

98 người đã xem

Hát ru cho con ngủ từ lâu đã trở thành một trong những phương pháp giúp bé ngủ ngon của rất nhiều mẹ. Ngoài tác dụng giúp bé ngủ ngon, việc hát ru cho bé ngủ còn mang lại nhiều lợi ích và công dụng khác nữa. Vậy những lợi ích của tiếng hát ru là gì?

Lợi ích của tiếng hát ru cho bé ngủ

Lợi ích của tiếng hát ru cho bé ngủ 1

Mẹ hát ru con ngủ ngoan 

Mẹ hát ru giúp cho trẻ sơ sinh có thể nhận ra được giọng nói của mẹ, điều bé đã cảm nhận và nghe được từ khi còn trong giai đoạn bào thai. Chính vì thế, những điệu ru của mẹ ngày nào vẫn còn in đậm trong tâm trí của bé.

Lời của bài hát tiếng ru tạo ra những không gian âm nhạc của điệu hát ru sẽ là một điều kiện nhắc nhớ để trẻ được cảm nhận lại và trải nghiệm thêm về âm nhạc. Điều này sẽ thực sự đem lại những khoảnh khắc tuyệt vời đối với tinh thần của trẻ, nhất là trong những lúc cần thư giãn cao nhất để vào giấc ngủ.

Mẹ giúp bé cảm nhận được nhiều hơn về tình yêu thương ngọt ngào bạn dành cho bé bằng chính giọng hát ru ấm áp của mình. Đó có thể là bài hát ru dân gian của vùng đất quê mẹ hoặc cũng có thể là những bài dân ca của những vùng miền khác. Sự đa sắc trong âm nhạc bạn lựa chọn sẽ càng giúp bé có được một tâm hồn phong phú hơn.

Điều tuyệt vời hơn cả là bé có thể vào giấc ngủ với những điều tốt đẹp nhất về tình mẫu tử và về thế giới quan xung quanh mà bé được cảm nhận thông qua lời ru của mẹ.

Tuyển tập các câu chuyện hát ru mẹ kể bé nghe

Viết bình luận
sonno
điểm bán đặt hàng

Ý kiến của bạn

X

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới sản phẩm Sonno Bimbi. Bạn vui lòng để lại số điện thoại và họ tên để Chuyên viên tư vấn gọi điện lại cho bạn trong vòng 24h

X

Đơn đặt hàng Sonno bimbi

Để đặt mua hàng, các bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin vào ô bên dưới. Chúng tôi sẽ gọi điện lại để xác nhận đơn hàng trong thời gian sớm nhất

Nội thành phí ship 25.000VNĐ. Ngoại thành phí ship 35.000VNĐ. Free ship từ 2 hộp trở lên!

   

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Ý kiến của bạn