Bé 2 tháng tuổi ngủ rất ít

Bé nhà mình được gần 2 tháng nhưng trong tháng thì đã ngủ ít rồi, mỗi lần thức 5-6h . Bé buồn ngủ nhưng mình dỗ mãi vẫn không ngủ. Thức tầm 5h nhưng mãi đến 9-10h đêm mới ngủ, giữa những giờ đó ngủ tầm 15p là nhiều, còn lại khóc. Khuya cũng hay giật mình khóc. Mình có thể dùng siro cho bé được ko? Nói chung là bé nhà mình từ chiều trở đi thì rất khó ngủ. Mình cảm ơn !

Trả lời

Trả lời:

Chào bạn, theo những gì bạn chia sẻ, bé 2 tháng ngủ ít, hay giật mình khóc đêm, bạn có thể cải thiện tình trạng này bằng các biện pháp sau đây:

  • Đảm bảo phòng ngủ thoáng mát, yên tĩnh, giảm ánh sáng và tiếng ồn, nhiệt độ phòng ngủ nên duy trì từ 27-28 độ C.
  • Đảm bảo bé được bú no trước khi đi ngủ
  • Tắm nắng thường xuyên cho bé để phòng chống còi xương
  • Bổ sung sản phẩm Sonno bimbi giúp cải thiện tình trạng ngủ không sâu giấc, hay giật mình và quấy khóc cho bé. Tùy thuộc vào giai đoạn phát triển và tình trạng giấc ngủ của bé mà liều sử dụng và cách sử dụng khác nhau để đạt hiệu quả tốt nhất.

Sonno bimbi chứa 100% thảo dược chuẩn hóa châu Âu, được sản xuất tại Ý theo tiêu chuẩn cGMP- Hoa Kỳ, được kiểm soát nghiêm ngặt từ khâu chọn lựa nguyên liệu, đảm bảo không chứa chất bảo quản, không chứa kim loại nặng, không dư lượng thuốc bảo vệ thực vật, hiệu quả và an toàn tuyệt đối cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Để được tư vấn cụ thể hoặc giải đáp thắc mắc về tình trạng của bé, bạn vui lòng gọi đến tổng đài chăm sóc sức khỏe 1800 8070 hoặc hotline 0976.80.77.22 để được chuyên gia hỗ trợ.

Chúc bạn và bé mạnh khỏe!

Viết bình luận
sonno
điểm bán đặt hàng

Ý kiến của bạn

X

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới sản phẩm Sonno Bimbi. Bạn vui lòng để lại số điện thoại và họ tên để Chuyên viên tư vấn gọi điện lại cho bạn trong vòng 24h

X

Đơn đặt hàng Sonno bimbi

Để đặt mua hàng, các bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin vào ô bên dưới. Chúng tôi sẽ gọi điện lại để xác nhận đơn hàng trong thời gian sớm nhất

Nội thành phí ship 25.000VNĐ. Ngoại thành phí ship 35.000VNĐ. Free ship từ 2 hộp trở lên!