Tre 3 tháng tuổi quấy khóc đêm

Cho e hoi con e 3 tháng tuổi. Ma bé khóc nhiu ít ngủ. Ngay cung như đêm. Mà lại ít bú nua. Mỗi tháng len co được 5 lạng. Cho e biết phải làm sao để cải thiện được tình trạng nay ko

Trả lời

Chào bạn Kim Thoa,
Quấy khóc đêm là tình trạng khá phổ biến ở trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Việc bé thức đêm quấy khóc liên tục làm giảm phản xạ đòi bú của trẻ. Khi trẻ ngủ sâu giấc sẽ kích thích tuyến tiền yên tiết hormone tăng trưởng tăng gấp 4-5 lần so với bình thường. Để cải thiện tình trạng ít ngủ và hay quấy khóc cho bé, bạn có thể áp dụng một số biện pháp sau:

  • Tạo không gian ngủ lý tưởng cho bé: đảm bảo phòng ngủ thông thoáng, nhiệt độ duy trì ở khoảng 26-28 độ C, giảm tiếng ồn và ánh sáng.
  • Cho bé bú no trước khi đi ngủ: giấc ngủ của con sẽ không bị gián đoạn khi bé được bú no.
  • Đảm bảo hệ thần kinh của trẻ được êm dịu, tránh căng thẳng bằng cách sử dụng 10-15 giọt Sonno bimbi cho bé vào buổi tối trước khi đi ngủ.
  • Để được tư vấn cụ thể về tình trạng của bé, bạn vui lòng gọi điện đến hotline 0976.80.77.22 để được chuyên gia hỗ trợ.

Chúc bạn và bé mạnh khỏe!

Viết bình luận

Nếu bé nhà bạn mất ngủ, ngủ không ngon, ngủ không sâu giấc, hay quấy khóc đêm. Hãy để lại SỐ ĐIỆN THOẠI tại đây, chuyên gia sẽ gọi điện tư vấn cho bạn ngay!

sonno
điểm bán đặt hàng

Ý kiến của bạn

X

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới sản phẩm Sonno Bimbi. Bạn vui lòng để lại số điện thoại và họ tên để Chuyên viên tư vấn gọi điện lại cho bạn trong vòng 24h

X

Đơn đặt hàng Sonno bimbi

Để đặt mua hàng, các bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin vào ô bên dưới. Chúng tôi sẽ gọi điện lại để xác nhận đơn hàng trong thời gian sớm nhất

Nội thành phí ship 25.000VNĐ. Ngoại thành phí ship 35.000VNĐ. Free ship từ 2 hộp trở lên!