Giấc ngủ của bé

Cách sử dụng SONNO bimbi hiệu quả, an toàn cho bé

4,433 người đã xem

Trẻ 0-6 tháng tuổi khó ngủ, ngủ không sâu giấc, giật mình, quấy khóc … là câu chuyện khiến không ít gia đình đau đầu. Nhiều ba mẹ tìm đến SONNO bimbi với mong muốn cải thiện trạng tình trạng này cho con. Nhưng sử dụng thế nào cho hiệu quả và an toàn? Các mẹ hãy cùng tìm hiểu nhé!

Não bộ của trẻ kém phát triển do ngủ chập chờn, quấy khóc kéo dài

su-phat-trien-nao-bo-voi-giac-ngu

Mối liên quan sự phát triển của não bộ với giấc ngủ ở trẻ

Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng, giấc ngủ của trẻ có vai trò cực kỳ quan trọng đối với sự phát triển của não bộ của trẻ, đặc biệt là trong giai đoạn đầu đời.

Kích thước não bộ của trẻ nhỏ phát triển nhanh trong 2 năm đầu đời. Đến 2 tuổi, não bộ đã chiếm tới 80% kích thước não bộ của người trưởng thành. Trong khi ngủ, não bộ của trẻ sơ sinh có thể sử dụng tới 50% tổng lượng glucose để phát triển não bộ. Điều này giải thích tại sao trẻ nhỏ cần ngủ và ngủ sâu giấc. Việc trẻ ngủ chập chờn và quấy khóc nhiều làm giảm thời gian ngủ của bé, ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển não bộ của trẻ.

 Giấc ngủ và sự phát triển não bộ của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ

Trẻ ngủ sâu giấc, hết quấy khóc đêm nhờ SONNO bimbi

“Dù đã thử dùng đủ mọi cách, từ việc bổ sung vitamin D3, canxi, phơi nắng … đến việc đốt vía, đeo vòng, xin bùa … nhưng con vẫn ngủ không sâu giấc, vẫn quấy khóc nhiều”  – là chia sẻ của không ít bậc phụ huynh có con nhỏ. Nhưng nhờ có siro thảo dược chuẩn hóa SONNO bimbi, bé đã ngủ trọn giấc, không còn quấy khóc nữa, chơi ngoan và phát triển tốt hơn.

Được khuyến cáo sử dụng tại Italia và các nước châu Âu hơn 10 năm, SONNO bimbi chính là lựa chọn hàng đầu cho bé từ 0 tháng tuổi khó ngủ, giật mình, quấy khóc, giúp nuôi dưỡng và phát triển não bộ:

  • 100% thảo dược chuẩn hóa châu Âu
  • Kiểm soát nghiêm ngặt từng khâu từ trồng nguyên liệu đến sản xuất
  • Chứng minh an toàn cho trẻ từ 0 tháng tuổi
  • Sản xuất tại Italia.

Do đó, ba mẹ có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng sản phẩm SONNO bimbi cho bé ngay từ khi bé mới sinh, đặc biệt phù hợp với bé từ 0 tháng tuổi trở lên.

Sử dụng SONNO bimbi thế nào cho hiệu quả?

Siro thảo dược chuẩn hóa châu Âu giúp cải thiện tình trạng ngủ ít và ngủ không sâu giấc ở trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ

Siro thảo dược chuẩn hóa châu Âu giúp cải thiện tình trạng ngủ ít và ngủ không sâu giấc ở trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ

Liều sử dụng:

Tùy thuộc vào cân nặng và tình trạng của từng bé mà liều khuyến cáo sử dụng là khác nhau.

  • Trẻ dưới 5kg: 10 – 15 giọt/ngày.
  • Trẻ từ 5kg – 10kg: 15 – 20 giọt/ngày.
  • Trẻ từ 10kg – 20kg: 20 – 30 giọt/ngày.
  • Trẻ trên 20kg: 30 – 40 giọt/ngày.

Cho bé sử dụng 1-2 lần/ngày và dùng khoảng 30 phút trước giấc ngủ chính của bé. Có thể cho bé uống trực tiếp hoặc pha loãng với sữa, nước lọc …

Thời gian có hiệu quả và liệu trình sử dụng:

  • Thời gian tác dụng trung bình khoảng 7-10 ngày sử dụng.
  • Liệu trình khuyến cáo: 2-3 tháng tùy từng bé.

Tuy nhiên, đáp ứng với sản phẩm của từng bé là khác nhau, tùy thuộc vào giai đoạn phát triển và tình trạng sức khỏe của từng bé. Vì thế, nếu sau khoảng 1 tuần, giấc ngủ của bé chưa cải thiện được nhiều, có thể do bé sử dụng chưa đúng liều với tình trạng của bé. Khi đó, bạn nên thông báo cho SONNO bimbi biết để được hỗ trợ kịp thời.

SONNO bimbi khuyên ba mẹ nên gọi điện đến tổng đài chăm sóc sức khỏe 1800 8070 hoặc hotline 0976.80.77.22 chia sẻ tình trạng cụ thể của bé để được chuyên gia hỗ trợ tư vấn cách sử dụng đạt hiệu quả tốt nhất cho bé.

Viết bình luận

Ý kiến của bạn

X

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới sản phẩm Sonno Bimbi. Bạn vui lòng để lại số điện thoại và họ tên để Chuyên viên tư vấn gọi điện lại cho bạn trong vòng 24h

X

Đơn đặt hàng Sonno bimbi

Để đặt mua hàng, các bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin vào ô bên dưới. Chúng tôi sẽ gọi điện lại để xác nhận đơn hàng trong thời gian sớm nhất

Nội thành phí ship 25.000VNĐ. Ngoại thành phí ship 35.000VNĐ. Free ship từ 2 hộp trở lên!

   

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Ý kiến của bạn